Header Ads

Phân tích thiết kế bên trong khu chung cư Hà Đô Park View


Căn hộ có quy mô 178,28 m2 , 4 phòng ngủ tại đấy có 1 phòng ngủ dành cho giúp việc . tuy nhiên với nhu cầu cao về vấn đề tâm linh thờ cúng , nên thiết kế sư Avalo đã khéo léo thiết kế thêm một phòng Thờ đủ trang trọng cho nhu cầu như thế . Nên căn hộ biến thành có chức năng xấp xỉ với 5 phòng ngủ . Tuy nhiên , giá trị thẩm mỹ và tốt là sự đỉnh cao cần thiết không hề bị lu mờ , mà còn được ưu tiên đề cao .



Phòng Khách liên thông với phòng ăn đa năng , có chức năng liền với môi trường nhà Bếp bán độc lập với cửa lùa ngăn mùi khi cần thiết . các mảng tường không thẳng hàng được thiết kế khéo léo biến thành các công năng có ích như tủ âm tường đặt chức năng tương trợ tủ bếp , đặt tủ lạnh , tủ rượu , tủ ly cốc và tủ để đồ deco lưu niệm . các công năng đó là thủ pháp 2 trong một , 1 mặt phục vụ công năng khai thác và một măt tạo môi trường vuông vức là tiêu chí của công năng thẩm mỹ tại trang trí nội thất .



Nhà bếp bán biệt lập với của Lùa pano kính trong suốt , khi không thì mở ra thông thoáng môi trường thiết kế bên trong , khi cần thì đóng lại ngăn mùi mà không làm cản tầm nhìn của người khai thác .


Ban công rộng lớn thiết kế với sàn gỗ ngoài trời tạo sự thân thiện và lạ mắt . Vách tường trang trí với cây xanh thiên nhiên và tiểu cảnh nước nhỏ . Dành khoảng không còn lại cho gia chủ ngồi uốn trà ngắm cảnh .

Không có nhận xét nào

Hình ảnh chủ đề của sebastian-julian. Được tạo bởi Blogger.